Trang chủ arrow ƒƒ 8b Box ƒƒ arrow Thông báo arrow Thanh Tuấn sắp đám cưới mời tất cả các bạn 8b đi dự đám cưới
Thanh Tuấn sắp đám cưới mời tất cả các bạn 8b đi dự đám cưới In E-mail
Thời gian vừa qua, kinh tế thị trường xô đẩy anh em mình xa cách nhau lâu quá. Giờ đây anh em mỗi người một việc, mỗi tương lai khác nhau, chọn công việc khác nhau. Có các bạn đậu đại học liên thông, mình rất vui và chúc mừng cho các bạn ấy, còn các bạn chưa đậu liên thông năm nay, cũng ko có gì buồn mà mình chúc các bạn năm sau sẽ nổ lực hơn để được đậu đại học.
Còn Tuấn, ra làm ăn buôn bán sớm hơn mấy bạn, mở cửa hàng rồi công việc cũng bận rộn vô cùng. Nhưng mà tơ duyên ông trời đưa đến và Tuấn đã gặp một nữa của mình, một người cùng Tuấn chia xớt vui buồn, những mai mắn cũng như bất hạnh trong cuộc sống. Tuấn quyết định năm nay làm đám cưới với người con gái ấy. Vào ngày 25 tháng 1 năm 2010 cũng là ngày 11 tháng 12 âm lịch, nhằm ngày thứ hai tuần tới nữa. Còn 8 ngày nữa là tới rồi các bạn à.

Nhân dịp Tuấn kết hôn mong rằng anh em tập thể lớp 8b sẽ thu xếp thời gian, đến chung vui cùng Tuấn và vợ Tuấn, nhân ngày lễ này cũng mong là dịp các bạn mình hâm nóng lại tình cảm và nhớ lại kĩ niệm những ngày mình còn là sinh viên. Tuấn đám cưới đầu tiên, mở đầu cho lớp mình, hi vọng các bạn cũng sẽ tìm được một nữa của đời mình, và sẽ có một cuộc đời thật hạnh phúc, giàu có, luôn tươi vui.
Sự có mặt của các bạn trong ngày vui của Tuấn, sẽ là niềm vinh hạnh lớn lao, sẽ là điều mà Tuấn hi vọng ấp ủ, rất mong các bạn sẽ vì tình bạn thắm thiết, của những ngày vất vả trên ghế nhà trường và thu xếp thời gian đến chung vui cùng Tuấn.
Hôn lễ sẽ được cữ hành tại Bến Tre, bạn Nguyễn Minh Thành có đi mừng đám cưới cho Tuấn. Số điện thoại của Tuấn 01685.100.002 hay 0917.525.422 hi vọng các bạn lưu số mình để tiện cho việc đi lại.
Rất mong sẽ được gặp các bạn trong ngày đám cưới của Tuấn.

// Các bạn chúc mừng hạnh phúc của Tuấn tại đây nha
Add NewSearch
Only registered users can write comments!

Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved.

 
< Trước   Tiếp >

Đăng nhập


Quên mật khẩu?

Tiện ích 


 


Đang Online

Liên kết logo

LCD gia re saigonso.com

Dien dan sinh vien DH Cong Nghiep TP.HCM

Nguoi Yen Thanh. Nghe An

Website HUI

Website Khoa CNTT - HUI

Mang Giai Tri Sinh Vien

Thời trang HOT dành cho TEENThống kê

Thành viên: 5443
Tin tức: 169
Liên kết web: 1
Lượt truy cập: 18346677

spacer.png, 0 kB
Trang web thuộc về lớp CĐTH8B ĐH Công nghiệp TP.HCM Sử dụng mã nguồn mở Joomla!
Liên hệ : ma_tinhyeu07 (Nhật)
spacer.png, 0 kB